คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ WordPress

"เป็นเซียนเว็บไซต์ โดยไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน ที่สำคัญไม่ต้องเก่งโปรแกรมเมอร์ หรือเขียนโค้ดเป็นแต่อย่างไร"

เพื่อนที่สนใจการออกแบบ สร้างเว็บไซต์

ถ้าหากท่านเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอร์สเรียนออนไลน์ สอนสร้างเว็บไซต์โดยไม่ต้องปวดหัวกับเขียนโค้ดใดๆทั้งสิ้น แม้มือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์ หรือใครก็ตามที่ต้องการสร้างเว็บไซต์เป็นของตัวเอง

สามารถเรียนรู้เพื่อนำไปใช้ในการขายของออนไลน์ หรือเรียนรู้เพื่อนำไปประกอบอาชีพให้บริการรับทำเว็บไซต์ก็ได้

คอร์สเรียนออกแบบ สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress คอร์สนี้ คือสิ่งที่ท่านไม่ควรจะพลาดด้วยประการทั้งปวง

คอร์สเรียนออกแบบ สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress มีชื่อว่า

"The Original WordPress Blueprint"

คอร์สออนไลน์ สอนสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้และนำไปสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง

สิ่งอยู่ในคอร์สนี้เหมาะกับสำหรับผู้เริ่มต้นตั้งแต่เบบี๋โง่เทคนิคสามารถเรียนรู้ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน สอนแบบ Step by Step เข้าเรียนได้ตลอดไม่มีกำหนดระยะเวลา

และต่อไปนี้คือสิ่งที่ท่านจะได้รับจากคอร์สออนไลน์คอร์สนี้

  • ท่านจะได้เรียนรู้พื้นฐานการจด Domain name, Web Hosting, การลง WordPress และการ setting ต่างๆ ที่แม้คนจบ ป.6 ก็ทำได้
  • ท่านจะได้เรียนรู้วิธีลง Plugin + เทคนิคการตั้งค่า Plugin เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้เต็มศักยภาพ
  • ท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำ SEO ทำให้เว็บไซต์ท่านติดหน้า Google ได้ง่าย ด้วย SEO Plugin อย่าง Yoast SEO plugin หรือ Rankmath seo plugin
  • ท่านจะได้รู้เคล็ดลับที่ทำให้เว็บไซต์โหลดเร็วสูงสุดถึง 99% (เพราะคนส่วนใหญ่ 53% จะปิดเว็บหนีทันที เมื่อเว็บนั้นโหลดไม่เสร็จภายใน 3 วินาที
  • ท่านจะได้เรียนรู้วิธีออกแบบหน้าเว็บไซต์ หรือแม้แต่กระทั่งหน้า sale page ให้สวยงามอย่างมืออาชีพด้วย Page Builder อย่าง Elementor Page Builder หรือ WPBakery Page Builder และ Divi theme Page Builder
  • ท่านจะได้รู้พื้นฐานการติดตั้งและการตั้งค่าหน้าร้านในเว็บไซต์ ต้้งแต่การเพิ่มสินค้าลงในเว็บ จนมาถึงการตั้งค่าขั้นตอนการชำระเงิน และการจัดส่งสินค้าด้วย WooCommerce
  • ท่านจะได้รู้วิธีสร้างกำแพงป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์มาแฮกเว็บไซต์ของท่านด้วย ithemes Security plugin
  • ท่านจะได้รู้ขั้นตอนการเชื่อมเว็บไซต์กับระบบ E-mail Marketing (อีกหนึ่งจุดสลบที่ทำให้นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และนักการตลาดมือใหม่ล้มเลิก เพราะทำไม่เป็น)
  • และท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคอื่นๆ อีกมากมายในการปรับแต่งเว็บไซต์ ที่ทำให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

กรุณาอย่าสับสน หลายต่อหลายท่านมักสงสัยว่า”เรียนคอร์สนี่จบแล้ว ทำเว็บไซต์ได้จริงหรอ? ทำได้จริงครับ ให้โอกาสผมได้พิสูจน์ให้ท่านเห็น ผมการันตีว่าหลังเรียนจบคอร์สนี่แล้ว ท่านทำเว็บไซต์ได้อย่างที่ผมพูดจริงๆ

คอร์สออนไลน์ The Original WordPress Blueprint ราคา 3,390 บาท เรียนผ่านเว็บไซต์ตลาดปัญญา เรียนซ้ำกี่รอบก็ได้ เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่หมดอายุที่มาพร้อม”เนื้อหาเข้มข้น 10 บทเรียน บอกเลยมีแต่เนื้อๆ ไม่มีน้ำ”

ความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด

จากประสบการณ์แล้ว เมื่อท่านได้เรียนรู้ และลงมือทำตามสิ่งที่คอร์สนี่สอนอย่างตั้งอกตั้งใจ มันแทบเป็นไม่ได้เลยที่ท่านจะทำเว็บไซต์ไม่เป็น นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ นักการตลาด หรือใครก็ตามที่อยากทำเว็บไซต์เป็น อยากมีเว็บไซต์เป็นตัวเอง จะพบว่าไม่มีคอร์สสอนทำเว็บไซต์คอร์สไหนสอนได้แบบละเอียดถี่ยิบ เข้าใจง่ายเท่าคอร์สนี้แล้ว

เว็บไซต์นั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกๆธุรกิจ มาสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของท่านตั้งแต่วันนี้ พร้อมอัพเกรดยอดขาย และลดค่า Ad ให้ถูกลงนับตั้งแต่ที่ Facebook ปรับเปลี่ยนอัลกอริทึมใหม่อยู่ตลอดทั้ง คลิกเรียนที่นี่ วันนี้เลย